Ly Hợp Từ - Thắng Từ Việt Nam

Công ty chúng tôi chuyên phân phối linh kiện kỹ thuật tự động hóa trong tất cả các ngành công nghiệp, vật liệu và các thiết bị làm khuôn mẫu từ nhiều nhà cung cấp quốc tế ở châu Á, Mỹ và châu Âu.

Trước tình hình Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa của đất nước và quá trình phát triển của khoa học. Công ty TNHH Ngân Anh Phát được thành lập với mục đích phục vụ vì lợi ích của khách hàng ... và đã không ngừng phát triển để trở thành nhà cung cấp uy tín của dòng ly hợp từ và thắng từ của nhiều hãng khác nhau trên thế giới

Ly hợp từ - Thắng từ Việt Nam có đội bảo trì, bảo dưỡng máy móc thiết bị. Kiểm tra và giám sát các sản phẩm cho phù hợp với các ngành công nghiệp khác nhau. Chúng tôi không chỉ phân phối mà còn cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ mại sau hoàn hảo. Thông qua sự hỗ trợ từ các dịch vụ của chúng tôi, luôn duy trì những dịch vụ đáng tin cậy và không ngừng phát triển đề nâng cao trình độ cũng như kỹ năng để phục vụ khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

Phương Châm Hoạt Động :
Đến với Showa Giken Việt Nam quý khách sẽ hoàn toàn an tâm và hài lòng với những sản phẩm chất lượng của chúng tôi, hơn thế nữa là các dịch vụ hoàn hảo mà chúng tôi cung cấp. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và luôn nhiệt tình phục vụ Quý khách.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp và lắp đặt các thiết bị điện phân phối cho xưởng sản xuất của nhà máy. Cung cấp vật liệu: thanh trượt, con trượt, thanh dẫn định hướng, trục vít, bạc đạn trượt, THK, HIWIN, SKD, SKS, SKH, SUJ. Linh kiện khí nén và thủy lực: SMC, FESTO, ASCO, CKD, YUKEN. Cung cấp lắp đặt tủ điện, phân phối, tủ điện điều khiển PLC, biến tần, servo, lập trình PLC, HMI của MITSUBISHI, OMRON, YASKAWA, PANASONIC.


© 2016 lyhopty-thangtu.vn Designed by Viễn Nam